HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Movenpick Villas cuộc sống thiên đường trên biển


Trong năm 2016 này khu Siêu biệt thự Movenpick Villas sẽ được Eurowindow cho ra mắt thị trường, đây là sản phẩm biệt thự mang thương hiệu quốc tế với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: cho phép nhượng quyền, có ngân hàng bảo lãnh về cam kết lợi nhuận…

Với ra mắt của nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, đây là cơ hội để khách hàng chọn ra những sản phẩm phù hợp vơi nhu cầu của mình. Trong đó nổi bật nên là dòng sản phẩm Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ngoài ra, ở một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết 9% hoặc 10%/năm nhưng chưa có cơ sở chắc chắn cho việc thực hiện mức cam kết này trên thực tế, đặc biệt với thời gian lên đến 10 năm. Còn với Movenpick Villas, chủ đầu tư phối hợp ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Việc có ngân hàng tham gia bảo lãnh chính là cơ sở chắc chắn để nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản lợi nhuận mà mình sẽ nhận được khi đầu tư. Đây là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng chính sách này”.

Mặt khác, với quỹ hàng rất ít, chỉ có 121 căn biệt thự Movenpick Villas nên chúng tôi hoàn toàn tự tin giới thiệu, tư vấn cho các nhà đầu tư và nếu không nhanh chóng “chốt hàng” nhà đầu tư sẽ dễ vuột mất cơ hội sở hữu siêu biệt thự độc nhất vô nhị này.

Movenpick Villas cho phép người mua được quyền sở hữu vĩnh viễn, chuyển nhượng biệt thự dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Việc mang thương hiệu quốc tế Tập đoàn Movenpick sẽ làm tăng thêm giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick.Tin liên quan
Biệt thự nghỉ dướng Movenpick Cam Ranh Nha Trang - Xu hướng đầu tư an toàn
Sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng
Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort thu hút nhà đầu tư Quốc Tế
Ngân hàng Vpbank bảo lãnh cho dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Có nên đầu tư vào khu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort
Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi