HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Biệt thự nghỉ dướng Movenpick Cam Ranh Nha Trang - Xu hướng đầu tư an toàn


Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế trong năm 2016  này sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt được đượt sự đột phá lớn về tăng trưởng kinh tế, tốc độ hội nhập quốc tế nhờ vào thành công của các hiệp định quốc tế như TTP, Hiệp định mậu dịch tự do FTA,...

Hơn nữa cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của Việt Nam vào hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch, đã góp phần làm gia tăng lượng khách du lịch nội địa và quốc tế ngày càng cao.

Do đó, đây được coi là thời điểm “vàng” để đầu tư vào BĐS, đặc biệt trong bối cảnh lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm và thị trường chứng khoán và thị trường vàng đang có dấu hiệu chững lại.

Xét riêng về ngành đầu tư vàng này, phải kể đến phân khúc biêt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đã bắt đầu hình thành và có chiều hướng phát triển mạnh mẽ từ năm 2015.

Trong đó phải kể đến tập đoàn Eurowindown với tiềm lực tài chính hùng mạnh đã đầu tư phát triển dự án Nghỉ dưỡng biệt Thự Movenpick Cam Ranh Resort.

Eurowindown đã kết hợp với Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts thương hiệu quốc tế đơn vị quản lý và vận hành các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu của Thụy Sỹ, đồng thời đã ký kết Hòa Bình Corporation là đơn vị duy nhất thi công toàn bộ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Nha Trang.

Nằm tại khu Bãi Dài của Vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, dự án Movenpick Cam Ranh Resort  gồm 121 căn biệt thự hòa mình với thiên nhiên tại trung tâm bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đông thời hòa mới vào với thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách.

Các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Xem thêm thông tin: Sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡngTin liên quan
Sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng
Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort thu hút nhà đầu tư Quốc Tế
Ngân hàng Vpbank bảo lãnh cho dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Có nên đầu tư vào khu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort
Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi