HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng


Kể từ năm 2016 thị trường bất động sản đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, ghi nhận qua quan số tỷ lện thanh khoản tăng vượt trội trong thời gian vừa quan, và trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có sự trở lại ngoạn mục nhất. Trong quý II/2016 này sẽ có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được giới thiệu ra thị trường tiêu biểu như: Vinpear Bãi Dài do Vin Group là chủ đầu tư, Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort do Eurowindow làm chủ đầu tư,....

Theo ghi nhận của Savill, doanh số bán hàng căn hộ nghỉ đưỡng tăng chóng mặt với 70-85% số căn hộ ngay sau khi chào bán ra đã  được khách hàng đặt mua. Lượng người quan tâm tìm hiểu và quyết định “đặt mua” tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tăng lên là nhờ vào chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng hợp tác với chủ đầu tư, được sử dụng miễn phí trong một thời gian nhất định.

Savill Việt Nam cho rằng việc doanh nghiệp nội hay ngoại đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì cũng bình thường. Và việc nhiều doanh nghiệp trong nước lấn sân sang phân khúc này cũng là xu thế tất yếu của thị trường. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng khá quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản vì phân khúc này đã phát triển cách đây nhiều năm. Các nhà đâu tư trong nước đã có kinh nghiệm thành công trong các dự án bất động sản phân khúc khác, và việc mở rộng lĩnh vực đầu tư hoàn toàn là một xu thế tất yếu trong hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.

Theo Savill, nhà đầu tư nước ngoài nhìn thấy bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng vì như chúng ta thấy Việt Nam là một đất nước có nhiều khu du lịch nổi tiếng với bờ biển rất đẹp, và còn rất nhiều nơi chưa được khai thác.

"Bất động sản nghỉ dưỡng cũng như các loại hình bất động sản khác hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tìm hiểu để thực hiện hoạt động đầu tư tại thị trường Việt Nam. Việc nới lỏng chính sách cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu bất động sản tại Việt Nam là một động thái tích cực thúc đẩy nhu cầu của nhiều nhà đầu tư được thực hiện mặc dầu vẫn không ít khó khăn trong việc thực thi chính sách này".

Xem thêm thông tin: Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort thu hút nhà đầu tư Quốc tếTin liên quan
Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort thu hút nhà đầu tư Quốc Tế
Ngân hàng Vpbank bảo lãnh cho dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Có nên đầu tư vào khu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort
Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi