HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Ngân hàng Vpbank bảo lãnh cho dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort


Trong năm 2016 này được đánh giá là sự đi lên của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án lần đầu tư được ra mắt thị trường với các chủ đầu tư lớn như: Eurowindow, Sun Group, Vingroup, FLC, Eurowindow với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

Vào đầu tháng 5 này dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được chủ đầu tư Eurowindow cho ra mắt chính thức với chính sách ngân hàng và cho thuê hấp dẫn.

Movenpick Villas sở hữu thương hiệu quản lý  của đơn vị hạng đầu quốc tế, đảm bảo cho 121 căn biệt thự được thiết kế, xây dựng và bảo trì, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Được thiết kế một tầng, không chỉ 121 căn biệt thự đều hướng biển mà tất cả các phòng khách, phòng ngủ của biệt thự cũng đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển, Movenpick Villas đáp ứng tiêu chí quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng.

Hơn nữa Chủ đầu tư dự án Movenpick đã  phối hợp cùng ngân hàng VPBank chính thức bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm. Điều này thể hiện mức độ an toàn khi đầu tư vào biệt thự Movenpick bởi sản phẩm có chất lượng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có uy tín thì mới tạo cơ sở cho việc ngân hàng tham gia bảo lãnh. 

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng.Tin liên quan
Có nên đầu tư vào khu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort
Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi