HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Có nên đầu tư vào khu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort


Movenpick Villas Cam Ranh tọa lạc tại khu vực đẹp nhất của khu Bãi Dài, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh 4km. Vào tháng 12/2015, Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort Tập đoàn Eurowindow đã ký hợp đồng với Movenpick Hotel và Resort -  đơn vị chính thức quản lý toàn bộ khu khách sạn nghỉ dưỡng rộng 24ha này.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort là một hình bất động sản nghỉ dưỡng mới có tính độc đáo và khác biệt hơn so với các mô hình khác trên thị trường. Trong đó nổi bật lên là 3 đặc điểm vượt trội hơn cả của Movenpick Villas như sau:

1. Movenpick Villas sở hữu thương hiệu quốc tế có uy tín.

Dự án được quản lý bởi tập đoàn Movenpick Hotel & Resort, đây là thương hiệu quốc tế hàng đầu trên thế giới về phân khúc bất động sản nghỉ đưỡng. Đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Movenpick thì đầu được đảm bảo ngay từ khâu thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

2. Thiết kế hướng biển "có một không hai"

Với diện từ 400 - 600m2, được thiết kế rất khoa học và hiện đại khu biệt Movenpick được bố trí các lô so le tạo gia khoảng view tốt nhất ra biển cho tất cả các căn hộ tại đây. Một điểm nổi bật nữa là tất cả các phòng trong căn hộ Movenpick đều có hướng nhìn ra biển, tạo ra không gian sống thư giãn và thoải mãi nhất cho cư dân nơi đây.

3. Cơ hội đầu tư ít rủi ro, lợi nhuận cao, ngân hàng hỗ trợ cam kết lợi nhuận tối đa

Tất cả các lô biệt thự Movenpick Villas được khách hàng đầu tư để được Eurowindow cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợ nhuận cho thuê. Đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu bảo đảm an toàn cho khoản đầu tư của mình thì khách hàng có thể lựa chọn thêm phương thức bảo lãnh từ ngân hàng Vpbank về mức cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9%/năm.Tin liên quan
Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi