HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Eurowindow đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh


Trong năm 2016 này, để kịp thời đón sóng thị trường phân khúc bất động sản Nghỉ đưỡng Eurowindow cho ra mắt hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh gồm: Radisson Blue Cam Ranh và Movenpick Cam Ranh Resort.

Mỗi lô biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort có diện tích từ 400 – 600m2, cao một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ với kiến trúc sang trọng, hiện đại.

Mang thương hiệu quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp 5 sao, Movenpick Cam Ranh Có chính sách quản lý linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng bất động sản của mình bởi khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại biệt thự với thời gian lên đến 6 tháng trong năm.

Đầu tư vào Movenpick Villas mang lại khả năng sinh lời cao, được chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm”.

Trong thời gian tới, Bãi Dài, Cam Ranh được UBND tỉnh Khánh Hòa xác định là trọng điểm đầu tư, hoàn thiện về hạ tầng cùng hệ thống dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng. Do ưu thế chất lượng quản lý dịch vụ hoàn hảo, phong cách kiến trúc độc đáo sẽ góp phần củng cố vững chắc tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.Tin liên quan
Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi