HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort


Được biết đến là một trong những bãi biển tuyệt vời nhất Việt Nam tổng thể khu Bãi Dài, Cam Ranh đang được các nhà đầu tư bất động sản đầu tư rất nhiều vào đây với mong muốn biến khu vực này thành thiên đường nghỉ dưỡng trong tương lai. Nổi bật trong các siêu dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài là khu biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort nằm tại vị trí đẹp nhất của khu vực này, được đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts sẽ tạo sức hấp dẫn rất lớn cho các nhà đầu tư. Biệt thự Movenpick Villas đượng quản lý bới thương hiệu nổi tiếng quốc tế Movenpick Hotels & Resorts mới mong muốn đem đến cho khách hàng những căn hộ nghỉ dượng đẳng cấp 5 sao.
Những điểm vượt trội của khu Biệt Thự Movenpick Cam Ranh Resort
1. Tất cả các căn hộ đều View ra biển

Với sự bố trí rất độc đáo so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển. 

2. Thiết kế độc đáo theo phòng cách Chămpa

Căn hộ Movenpick Villas thiết kế mang đậm phong cách Chămpa với net đặc trưng là mái ngói cong, kết hợp phong cách kiến trúc hiện đại. Những vách kính và cửa kính được bố trí đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, khu vực bếp, phòng giặt là và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể dễ dàng ngắm nhìn ra bên ngoài biệt thự.

3. Sở hữu thương hiệu quốc tế

Movenpick Villas là biệt thự sở hữu thương hiệu đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick.

Một chuyên gia kinh tế nhìn nhận Movenpick Villas là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Movenpick, trong khi những dự án khác thì không được.

4. Chính sách rất ưu đãi dành cho khách hàng

Tất cả các khách hàng khi mua biệt thự Movenpick Villas đều ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

 Tin liên quan
Sự hấp dẫn của khu Biệt thự Movenpick
Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi