HOTLINE: 09.8886.5556 - 0985.503.692
  Tin tức

Eurowindow Holding ra mắt Mövenpick Cam Ranh Rersort


Trong năm 2016 này sẽ chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt các bất động sản nghỉ dưỡng của các đại gia mới nổi trong đó nổi bật lên là Eurowindow Holding với hai siêu dự án nghỉ dưỡng 5 sao Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blue Cam Ranh tại khu Bãi Dài, Cam Ranh, một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 35 ha với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 2.000 tỉ đồng. 

Phối cảnh khu biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

Theo đánh giá của Savill Việt Nam phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang dần trở thành một kênh đầu tư sinh lời cao, hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường. Chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư Eurowindow Holding đã đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Movenpick Cam Ranh Resrot có nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: Tất cả các Mövenpick Cam Ranh Rersort đều mang thương hiệu quốc tế Movenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Mövenpick Cam Ranh Rersort; Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình; Không chỉ 121 Mövenpick Cam Ranh Rersort đều hướng biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển; Mövenpick Cam Ranh Rersort là cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao bởi chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm.Tin liên quan
Phí tăng theo lộ trình nhưng sức chịu đựng của dân không có... “lộ trình”!

VỊ TRÍ KHU KHU BIỆT THỰ

Kết nối với chúng tôi